Không gian tiện ích xanh tại căn hộ Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

Không gian tiện ích xanh tại căn hộ Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

Thú điền viên là một phương pháp giảm stress rất hiệu quả, không chỉ dành riêng cho người già mà nhiều gia đình hiện đại cũng rất quan tâm đến vấn đề này. Tuy nhiên, thú vui trồng cây tại nhà thường có quy mô nhỏ hơn, đó là những mảnh vườn nhỏ bên trong căn nhà phố vừa giúp người ta đỡ căng thẳng, vừa làm thông thoáng cho ngôi nhà… Tuy nhiên, dù với mục đích nào, quy mô lớn hay nhỏ thì việc trồng cây xanh cũng đều phải tuân thủ các quy tắc phong thủy.

Chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

Nếu có ý định trồng những cây cao lớn như nhãn, ổi, cam, táo… thì gia chủ nên lưu ý trồng phía bên trái hoặc phía sau nhà. Còn nếu trồng những cây nhỏ như cây tắc, ớt thì nên trồng bên phải nhà. Mặc dù theo quan niệm từ xưa tới nay, cây tùng là biểu hiện cho người quân tử và sự trường thọ. Thế nhưng không nên trồng cây tùng trong vườn nhà bởi loại cây này đồng thời cũng là biểu hiện của sự cô đơn.

Cây trong vườn không nên trồng sát với cửa sổ vì cành lá sẽ che khuất ánh sáng vào nhà, làm cho căn nhà trở nên tối tăm, mất cân bằng về âm dương. Từ đó khiến cho cuộc sống của những người trong nhà bị xáo trộn, gây ảnh hưởng không tốt. Mặt trước ngôi nhà cũng không nên trồng những loại cây mà trong tương lai cành lá phát triển có thể che khuất mặt tiền nhà. Bởi nếu mặt tiền bị che khuất thì sinh khí không thể vào nhà được. Ngăn cản sinh khí vào nhà thì cũng tương tự như ngăn cản sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc đến. Bên cạnh đó, xung quanh vườn nhà nên trồng nhiều trúc thì sẽ mang lại cho gia chủ nhiều cơ may về tài lộc.

Tầm nhìn xanh từ căn hộ Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

IMPERIA GARDEN MỞ BÁN TÒA 27 TẦNG

  • Chính sách ưu đãi với khách hàng
  • Phương án 1: Chiết khấu trên giá trị HĐMB
  • Khách hàng thanh toán trước 100% giá trị căn hộ: Hưởng chiết khấu tới 8% giá trị
  • HĐMBKhách hàng thanh toán trước 95% giá trị căn hộ: Hưởng chiết khấu 7.5% giá trị HĐMB
  • Khách hàng thanh toán trước 70% giá trị căn hộ: Hưởng chiết khấu 3.5% giá trị HĐMB
  • Khách hàng thanh toán trước 55% giá trị căn hộ: Hướng chiết khấu 2%Phương án 2:
  • Chiết khấu trên lãi suất

Căn hộ cho thuê Chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

Khách hàng thanh toán 25% giá trị HĐMB bằng vốn tự có và vay vốn tại VPbank để thanh toán sớm tiền mua căn hộ – Vay vốn để thanh toán trước 55%, sẽ được hưởng lãi 0% trong 10 tháng kể từ thời điểm khoản vay tại VPBank bắt đầu phải chịu lãi. Vay vốn để thanh toán trước 70%, sẽ được hưởng lãi 0% trong 12 tháng kể từ thời điểm khoản vay tại VPBank bắt đầu phải chịu lãi. Vay vốn để thanh toán trước 95%, sẽ được hưởng lãi 0% trong 16 tháng kể từ thời điểm khoản vay tại VPBank bắt đầu phải chịu lãi. Vay vốn để thanh toán trước 100%, sẽ được hưởng lãi 0% trong 17 tháng kể từ thời điểm khoản vay tại VPBank bắt đầu phải chịu lãi. Hỗ trợ vay vốn tối đa 100% giá căn hộ lãi suất cố định 6.99%/ năm đầu hoặc cố định 7.9%/ năm trong 24 tháng.

http://duanvinhomes-metri.net/imperia-garden-nguyen-huy-tuong

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply