Căn hộ chung cư giá rẻ nhưng không dễ mua

Căn hộ chung cư giá rẻ nhưng không dễ mua

Giá Căn hộ chung cư giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, nhà đất ở Việt Nam vẫn còn đắt đỏ, vượt xa tầm với của nhiều người. Cô Mai ở trọ tại Căn hộ khu trung sơn, TP HCM cho biết, hai vợ chồng cưới nhau đã có 2 mặt con, cả hai anh chị đều là viên chức, với mức thu nhập hiện nay chưa dám mơ tới việc mua nhà ở hay căn hộ.

Thuê căn hộ đã là khó khăn đối với 2 vợ chồng, lấy tiền đâu mua nhà mua đất. Thu nhập công chức của cả hai người chỉ trên dưới 20 triệu, tính toán nếu trừ hết các khoản tiền lo cho con cái, thuê nhà, điện nước, dịch vụ viễn thông rồi tiệc tùng đám cưới, sinh nhật, thôi nôi các khoản… thì tiết kiệm lắm cũng còn gần 8 triệu và sau nhiều năm cũng gửi ngân hàng được hơn 400 triệu đồng. Thực ra nếu mua một ngôi nhà nhỏ cấp 4 đã qua sử dụng vùng ven hay căn hộ của các dự án nhà ở xã hội cũng được nhưng một lần mua nhà là một lần khó, muốn an cư ở một nơi mà mình chưa vừa ý thì không chịu được mà tuổi tác không chờ ai và cần thiết nhất là nơi cho các cháu yên tâm học tập (Không phải chịu cảnh đi xin trường này trường nọ vì không có hộ khẩu).

Cũng may gần đây tuy thị trường Bất động sản tăng vọt nhưng các ngân hàng hỗ trợ các khoản vay mua nhà ở là rất tốt, cô cũng thao khảo ý kiến bạn bè và tìm kiếm các nhà đầu tư uy tín để mong sao sở hữu được một căn hộ hay một ngôi nhà như ý với khoản thu nhập cố định của mình. Đầu năm 2017 các chủ đầu tư Bất Động Sản tại TP.Hồ Chí Minh như Hưng Thịnh, Vingroup, Himlam, Phú Mỹ Hưng, Đất Xanh… đã mạnh tay xây dựng hàng loạt dự án căn hộ chung cư tại nhiều quận như dự án vinhomes Nguyễn Trãi, dự án Lavitagarden-Thủ Đức, dự án Panorama Nha Trang

Trong bối cảnh không thể chờ đợi được nữa vì càng chờ nữa thì không còn cơ hội mua được nhà hai vợ chồng đã quyết định tậu cho mình một căn hộ rộng 68 m2, 2 Phòng Ngủ được thiết kế hiện đại, sang trọng lại nằm ngay trung tâm khu đô thị Trung Sơn và mới toanh chỉ cuối năm nay cả gia đình sẽ được đón tết tại “nhà riêng” của mình.

Niềm vui nhân đôi khi được chủ đầu tư uy tín và ngân hàng hỗ trợ kịp thời đã giúp gia đình cô trọn vẹn ước mơ không ngờ tới. Chỉ hơn 400 triệu mà sở hữu căn hộ có vị trí tốt, hướng nhìn đẹp mà giá lại không quá với thu nhập hàng tháng (Trả lãi và gốc ngân hàng). Đến hôm nay, quá vui mừng nên cứ mỗi tháng một lần đều đến xem tiến độ công trình cho ngôi nhà mơ ước của mình đến đâu, và rất may mọi điều diễn ra tốt đẹp. Trong tôi rất cảm kích những người đã xây dựng cuộc sống, cám ơn chủ đầu tư Hưng Thịnh và toàn thể đội ngũ nhân sự xây dựng công trình lavita garden .

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply