Chi Tiết Dự Án Vinhomes Ba Son

Tiện ích Nội – Ngoại khu

 Dự án Vinhomes Bason là một khu đô thị phức hợp Thương mại – Dịch vụ mới đa chức năng sở hữu rất nhiều tiện ích hiện đại bao gồm:  Công trình công cộng, hệ thống công viên cây xanh, khu nhà ở , khu phức hợp, khu thương mại – dịch vụ – văn phòng, văn hóa, giải trí, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị, văn hóa – bảo tồn.Tận dụng vị trí nằm ngay giáp ngay Sài Gòn, dự án được thiết kế với rất nhiều khoảng xanh công viên dọc hai bên bờ sông tạo thành một dải hành lang đi bộ ngắm cảnh cực đẹp, kết hợp với bến du thuyền cao cấp hiện đại ven Sông Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống đẳng cấp vượt trội.

Biệt thự Dự Án Vinhomes Ba Son

Không những thế đây được coi là một trong những dự án được thiết kế đồng bộ đẳng cấp với các tuyến đường kết nối với Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh, Hệ thống Metro kết nối với đô thị Thủ Thiêm cùng với các hệ thống trung tâm thương mại, hệ thống bệnh viện Vinmec, hệ thống trường học Vin Shool, cùng khu bảo tàng di tích văn hóa Ba Son chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu mua sắm sinh hoạt và vui chơi giải trí của cư dân.Với sự đầu tư bài bản của VINGROUP, một trong những chủ đầu tư uy tín chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam chắc chắn khu đô thị phức hợp Vinhomes Bason sẽ là một nơi đáng đến bạn quan tâm đầu tư.

Vị trí đắc địa

Nhắc đến bất động sản thì phải nói đến “Nhất vị – Nhị hướng“, nhất vị ở đây chính là vị trí, sở hữu một vị trí đẹp đắc địa đóng góp rất lớn đến sự thành thành công của một dự án. Chính bởi thế chúng ta cùng xem xét và phân tích vị trí của dự án Căn Hộ Vinhomes Ba son. Dự án căn hộ Vinhomes Bason sở hữu một vị trí đắc địa nằm ngay góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh, Vị trí cảng Bason đây là vị trí được xem là vị trí vàng đắc địa bậc nhất Sài Gòn. Dự án được kết nối giao thông thuận tiện, từ đây quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm và các khu vực trọng điểm của thành phố.  Hơn nữa Dự án căn hộ vinhomes Bason có tuyến metro số 1 đi ngầm qua kết hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng  đi qua Thủ Thiêm sẽ giúp quý khách hàng di chuyển thuận tiện nhanh chóng bất cứ khi nào.

Vị trí đắc địa Ba Son

Với vị trí đắc địa như thế chắc chắn chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho sự đầu tư của quý khách.Do quỹ đất khu trung tâm quận 1 gần như đã cạn kiệt mà nhu cầu về đầu tư và sở hữu căn hộ, bất động sản tại nơi đây vẫn rất lớn. Chính bởi lẽ đó Dự án Vinhomes Ba son ra đời hứa hẹn sẽ được rất nhiều nhà đầu tư chờ đón.

 

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply