Chung Cư M02 Dự Án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

Chung Cư M02 Dự Án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

Toà M02 Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

Toà M02 dự án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục dự kiến sẽ được xây dựng với độ cao khoảng 39 tầng. Loại hình xây dựng sẽ là các căn hộ chung cư cao cấp. Phía dưới chân toà có thể sẽ được xây dựng với loại hình Shophouse và phía trên nóc có thể xây dựng các căn hộ Penthouse hoặc biệt thự trên không đẳng cấp. Toà M02 được tiết lộ sẽ được thiết kế với đa phần là các căn hộ có diện tích lớn ( 2 phòng ngủ trở lên). Đây là mục đích của chủ đầu tư khi mà thị trường phía tây Hà Nội đang rất thiếu các căn hộ có diện tích lớn. Khách hàng khi sở hữu căn hộ tại M02 sẽ có thể cảm nhận được ngay không gian thông minh mà chủ đầu tư đã sắp xếp. Đây là một 1 phần chiến lược của chủ đầu tư, khi đem các ứng dụng thông minh vào từng căn hộ và từng toà nhà. Phía dưới chân toà M02 sẽ có các dịch vụ từ các căn hộ shophouse, kết hợp với các không gian tiện ích sẽ tạo nên một cộng đồng siêu đẳng cấp với dân chí cao.

Dự kiến dự án vinhomes melodia

Mặt Bằng M02 Vinhomes Melodia

M02 là toà căn hộ chung cư sẽ được xây dựng với mật độ căn hộ thấp. Bởi diện tích căn hộ sẽ là khá lớn. Dao động từ 8 – 15/ 1 mặt sàn. Toà M02 sẽ cung cấp ra thị trường từ 400 – 700 căn hộ cao cấp. Theo chúng tôi được biết thì 2 tầng phía dưới sẽ được xây dựng làm tầng Shophouse và tầng tiện ích chung. 2 tầng trên cùng sẽ được xây dựng làm các tầng căn hộ Penthouse đẳng cấp hoặc sky Villa siêu sang trọng. Mặt bằng điển hình của toà M02 vẫn đang chủ đầu tư dự án giữ kín. Mọi thông tin chi thiết về mặt bằng toà M02 vẫn đang được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

Thiết Kế Căn Hộ Toà M02 Vinhomes Melodia

Căn hộ Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục sẽ được lấy ý tưởng từ các công trình căn hộ tại châu âu. Căn hộ sẽ thừa hưởng được kiến trúc hiện đại với mục tiêu là đặt tiện ích của chủ căn hộ nên hàng đầu.

Căn hộ vinhomes melodia (dự kiến)

Căn hộ tại M02 sẽ được thiết kế với nhiều mặt thoáng và chắc chắn các căn hộ đều có thể có ánh sáng tự nhiên chiếu vào.Hiện tại thiết kế căn hộ M02 chi tiết vẫn đang được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

Bảng Giá Căn Hộ Toà M02 Vinhomes Melodia

Giá bán toàn bộ dự án sẽ được tham chiếu từ dự án Vinhomes D’.capitale Trần Duy Hưng. Có thể sẽ thấp hơn 1 chút do tương quan vị trí dự án Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng đẹp hơn Vinhomes Melodia. Toà M02 là toà căn hộ chung cư. Vậy nên giá bán sẽ dao động tương đương và trung bình khoảng 40 – 60 triệu/m2.

Ngoài thông tin trên quý khách có thể tham khảo thêm thông tin: (link nội bộ)

Xem thêm: Bảng giá Chung Cư Vinhomes Melodia

Xem thêm: Toà Văn Phòng Vinhomes Melodia

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply