Đầu tư vào condotel Beau Rivage Nha Trang có rủi ro không

Đầu tư vào condotel Beau Rivage Nha Trang có rủi ro không

Vấn đề an toàn trong đầu tư luôn được các nhà đầu tư quan tâm và hết sức thận trọng. Đến với căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang hay với tên gọi Tropicana Nha Trang của chủ đầu tư Miền Nhiệt Đới Nha Trang hiện đang được nhiều nhà đầu tư trong nước và ngoài nước quan tâm chú ý đến một cách đặc biệt các nhà đầu tư sẽ không phải quan ngại về vấn đề rủi ro; Bởi Beau Rivage Nha Trang có những điểm nhấn tuyệt vời nhất có thể kể đến trước hết đó là thiết kế độc đáo với không gian sang trọng, lịch lãm đạt chuẩn quốc tế kết hợp với vị trí đắc địa đã tạo nên một khu nghỉ dưỡng có một không hai tại thành phố biển Nha Trang.

tòa căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang

tòa căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang

Với mô hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp giải trí mới mẻ, Beau Rivage Nha Trang còn có một hệ thống tiện ích hấp dẫn giúp giữ chân du khách lâu hơn và kích thích chi tiêu của khách hàng. Điều này đảm bảo ròng lợi nhuận hấp dẫn và lâu dài cho các nhà đầu tư. Đặc biệt dự án condotel Beau Rivage Nha Trang được quản lý khai thác và vận hành bởi Tập đoàn Wyndham. Đây là một trong những tập đoàn toàn cầu được xếp hạng trong Top 5 trên toàn thế giới.

Bể bơi tại dự án condotel Beau Rivage Nha Trang

Bể bơi tại dự án condotel Beau Rivage Nha Trang

Tập đoàn Wyndham còn là có đơn vị thành viên khai thác trao đổi kỳ nghỉ đứng số 1 thế giới với 4.500 khách sạn trên 110 quốc gia. Công ty đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư bởi UBND tỉnh Khánh Hòa với vị trí đặt trụ sở tại Hai Bà Trưng thành phố Hồ Chí Minh. Bén duyên cùng mảnh đất biển duyên dáng Nha Trang, chủ đầu tư Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã mạnh tay đầu tư cho dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang với số vốn lên tới 200 triệu USD. Với số vốn đầu tư khủng như vậy, chủ đầu tư dự án đã không cần thông cáo báo chí, khách hàng và nhà đầu tư đã phần nào nhìn thấy tiềm lực tài chính mạnh mẽ của ông lớn mới nổi này.

Khách hàng thoải mái sử dụng tiện ích tại condotel Beau Rivage Nha Trang

Khách hàng thoải mái sử dụng tiện ích tại condotel Beau Rivage Nha Trang

Chính vì sự có mặt của tập đoàn quản lý Wyndham nên Beau Rivage Nha Trang có mức cam kết từ năm thứ 10 trở đi lợi nhuận tối thiểu của khách hàng không thấp hơn 12%/năm. Đây là mức cam kết mạnh nhất từ trước đến nay cho loại hình Condotel này. Như vậy nhà đầu tư luôn luôn yên tâm là khoản đầu tư của mình không bao giờ bị lỗ và luôn đảm bảo mức lợi nhuận cao hơn lãi suất ngân hàng trong suốt thời gian đầu tư của mình. Đây sẽ là một dự án đầu tư tốt nhất từ trước đến nay và sẽ là một cú hích cho chính sách chia sẻ lợi nhuận của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường Việt Nam.

http://beaurivagesnhatrang.net/bang-gia-beau-rivage-nha-trang

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply