Cuộc Sống Hạnh Phúc – Vinhomes Golden River Ba Son

Khu đô thị Vinhomes Ba Son toạ lạc tại địa chỉ số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1. Đây là tuyến đường lớn nối với các con đường lớn trung tâm quận 1 như Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi, Hai Bà Trưng và nối liền với tuyến đường Đinh Tiên Hoàng qua quận 3.Dự án Vinhomes Ba Son nằm tại vị trí trung tâm quận 1, là đất vàng của đất vàng, đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ không dự án thứ hai nào sánh bằng căn hộ Vinhomes Ba Son, nếu không nói quá là đẹp nhất cả nước

Vị trí Khu đô thị Vinhomes Ba Son

 

Đặc biệt theo quy hoạch, sẽ có một cây cầu được xây dựng nối từ đường Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm, chứ không chạy xuyên ngang khu đất cảng Ba Son. Đây là cây cầu có tên gọi là cầu Thủ Thiêm 2.Một điểm đặc biệt nữa là do vị trí dự án này có tuyến metro số 1 đi ngầm qua kết hợp với ga số 3, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở, biến nút giao thông ở đây thành cảnh quan, nơi vui chơi giải trí.

Tiện ích dự án Vinhomes Golden River Ba Son

Với đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại khu đô thị Ba Son sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp.Theo quy hoạch dự kiến, ngoài các tiện ích thông thường của một căn hộ cao cấp như:

Trung tâm thương mại, giải trí.

– Hồ Bơi (Ở đây có thể sẽ là một hệ thống hồ bơi liên hoàn gồm hồ bơi vô cực liên kết với hồ bơi có mái che và bể jacuzzi).

– Phòng tập Gym.

– Sảnh Lounge tiếp khách sang trọng.

– Nhà hàng đẳng cấp.

Tiện ích dự án Vinhomes Golden River Ba Son

Thì có thể dự án Vinhomes Ba Son sẽ còn có các tiện ích hoàn hảo riêng biệt khác như:

– Đài Quan Sát thành phố: Có thể thấy vị trí dự án Ba Son nằm tại trung tâm của trung tâm nên đài quan sát tại đây sẽ là bao quát nhất, đẹp nhất và toàn diện nhất.

– Sky Bar

– Wine Lounge, Cigar Lounge

– Spa….

Và hơn thế nữa Biệt thự Vinhomes Ba Son và căn hộ Vinhomes Ba Son sẽ hứa hẹn về thiết kế đẳng cấp, sang trọng, tuyệt mỹ.

Căn hộ The AQua Vinhomes Golden River

Căn hộ Vinhomes Ba Son sẽ luôn tận hưởng được những làn gió mát từ sông Sài Gòn khi các hướng Bắc và Đông, Đông Nam được bao phủ hoàn toàn bởi sông Sài Gòn.Một căn hộ lý tưởng để sống, nghỉ dưỡng và cho cả đầu tư vì tại đây hội tụ đầy đủ tốt nhất mọi yếu tố và hơn thế nữa dự án Vinhomes Ba Son là vị trí duy nhất đẹp nhất và đặc biệt nhất của thành phố Hồ Chí Minh.iệc sở hữu căn hộ Ba Son không những thể hiện đẳng cấp, phong cách sống thượng lưu mà trong đó còn chứa đựng cả những giá trị tuyệt vời nhất.

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply